In Catalogue giá rẻ

2048

Nếu bạn là chủ của một doanh nghiệp hay bạn là trưởng phòng truyền thông của môt công ty thì chắc chắn bạn phải biết những lợi ích mà một cuốn catalogue mang lại. Việc sở hữu 1 cuốn catalogue đẹp chắc chắn sẽ không nằm ngoài kế hoạch quảng cáo thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Nhưng vấn đề ở đây là làm sao để in catalogue hà nội thật đẹp, nhanh, rẻ, in Catalogue với số lượng ít kể cả 5 quyển…, lại có phần độc đáo biến nó thành một công cụ bán hàng cũng như cách quảng bá sản phẩm thực sự hiệu quả thì có lẽ không hẳn doanh nghiệp nào cũng làm được.

In catalogue giá rẻ uy tín chất lượng cao cismedia

In catalogue giá rẻ uy tín chất lượng cao cismedia

Catalogue là gì và tại sao lại cần in catalogue ?

Catalogue hay còn được gọi là catalog thậm chí có những người gọi là catalo là ấn phẩm được in với mục đích chính nhằm giới thiệu những thông tin chi tiết về một loại sản phẩm, một dịch vụ cụ thể của công ty bạn. Còn đối với các doanh nghiệp thì in catalogue giá rẻ có một vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu tổng quan cho sản phẩm, tiếp thị marketing và bán hàng. Chính vì thế, mà catalogue hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới từ những doanh nghiệp các công ty, tập đoàn từ nhỏ cho tới lớn.

in catalogue nhằm giới thiệu về sản phẩm

In catalogue nhằm giới thiệu về sản phẩm

vậy nếu bạn đang làm công tác truyền thông cho sản phẩm của mình ? Và bạn đang lên một kế hoạch phát triển cụ thể cho sản phẩm mới, vậy đâu là cách tiếp cận nhanh chóng nhất đến với khách hàng tiềm năng thực sự của mình. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những cách để tiếp cận khách hàng ví dụ như : đăng tin quảng cáo trên web rao vặt, tạo sự kiện (event), truyền hình TV. Tuy nhiên bạn sẽ không thể bỏ qua một hình thức quảng cáo truyền thống vô cùng quan trọng và đầy hiệu quả đó là việc thiết kế, in tờ rơi, in catalogue tại Hà Nội nhằm giới thiệu về sản phẩm, về công ty mà bạn đang làm việc.

dịch vụ in catalogue hà nội của công ty in ấn CISMEDIA

Dịch vụ in catalogue hà nội của công ty in ấn CISMEDIA

Nắm bắt tình hình hiện nay công ty chúng tôi luôn thấu hiểu được những lợi ích tuyệt vời mà mỗi cá nhân và doanh nghiệp có được thông qua việc in catalogue giá rẻ, in catalogue với số lượng ít lấy ngay… giúp giới thiệu cho sản phẩm. Cung cấp tất cả những giải pháp in ấn thiết kế một cách toàn diện, hệ thống xưởng in offset tân tiến bậc nhất hiện nay chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng tất cả mọi nhu cầu của bạn.

-> Khâu thiết kế được đội nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu catalog được thiết kế sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu truyền thông cho các sản phẩm mà còn tạo ra điểm nhấn giúp tạo sự chú ý đặc biệt cho khách hàng tiềm năng.
-> Khi quý khách tin tưởng sử dụng dịch vụ in catalogue tại Hà Nội của công ty in ấn CISMEDIA. Chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu mã thiết kế đẹp mắt để khách hàng tham khảo trước đồng thời phần nào lên kế hoạch sản xuất và thời hạn gian giao hàng.
-> Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được màu sắc cho các danh mục sản phẩm và tùy chỉnh hoàn toàn được bản thiết kế catalogue trước khi in, thông qua sự tư vấn của chuyên viên chăm sóc khách hàng trực tuyến.

Catalogue là gì và tại sao lại cần in catalogue?

Catalogue là gì và tại sao lại cần in catalogue?

Sau đây là một số những nguyên tắc khi bạn chọn in catalogue giá rẻ

  • Nếu đứng ở vị trí khách hàng: Hãy thử đặt mình vào vị trí khách hàng rồi đánh giá, nếu tấm catalogue dài miên man chắc chắn sẽ bị vứt bỏ ngay lập tức. điều này in catalogue hà nội do CISMEDIA phụ trách sẽ tư vấn giúp bạn.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp hay chỉ với mục đích rẻ tiền: Hãy chịu khó đầu tư vào chất lượng giấy và những hình ảnh thể hiện trên đó, nên như dùng những hình ảnh thực sự chất lượng cao trong in catalogue, chắc chắn không khách hàng nào có thiện cảm khi mà cầm trên tay một tấm catalogue với chất lượng giấy kém và hình ảnh nhòe nhoẹt, vỡ hình. Hãy chú ý đến điều này.
  • Thông điệp nên thể hiện một cách đơn giản, ấn tượng: Đừng nên cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông tin vào trong tấm catalogue, điều này chỉ làm cho khách hàng cảm thấy nhàm chán, mà thay vào đó, nội dung phải thực sự xúc tích giúp kích thích sự tò mò cho người xem.
  • Bố cục thiết kế dễ đọc: Khi in catalogue giá rẻ bạn cần phải đảm bảo được sự vừa mắt, bố cục thiết kế thông minh, kèm theo những mũi tên hoặc là những chỉ dẫn nhỏ giúp cho người xem dễ dàng tìm kiếm được thông tin mà họ cần.

Mọi thông tin về dịch vụ in catalogue giá rẻ, in catalogue số lượng ít, lấy ngay tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 04.6257.0246 – 0985 998 169