In tem bảo hành

6601

In tem bảo hành giá rẻ hay còn gọi là in tem vỡ cũng tùy theo cách gọi của mỗi vùng miền và mỗi địa phương khác nhau. Công dụng của loại tem này đó chính là đảm bảo cho sản phẩm còn nguyên tem trước khi được đến tay khách hàng.

Ngoài ra nó cũng có mục đích thể hiện được tính độc quyền và thương hiệu riêng của nhà sản xuất. Thông thường thì chúng có đặc điểm chung đó là kích thước nhỏ và đảm bảo được những tiêu chuẩn cụ thể như phải rõ nét, độ dính phải cao, chắc và không thể bóc ra dán lại được, không thể tẩy xóa hay sửa và phải có tính độc quyền cao.

Nhận in tem bảo hành giá rẻ chỉ 50đ/chiếc

Chính vì vậy cho nên vấn đề thiết kế tem ra sao ? In tem vỡ giá rẻ ở đâu là một vấn đề đang hết sức quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp. Trong nội dung này chúng tôi xin hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng và các bạn dịch vụ in tem bảo hành Hà Nội.

In tem bảo hành với hệ thống máy móc hiện đại

In tem bảo hành với hệ thống máy móc hiện đại

Vậy tại sao phải in tem bảo hành ?

Đứng trước tình hình như hiện nay việc sản xuất hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang ngày càng tinh vi hơn, như hiện nay thì việc in tem decal đang là vô cùng quan trọng. Khi đi mua bất kì một sản phẩm nào để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng và uy tín cảu nhà sản xuất thì bạn cần chú ý về vấn đề hạn sử dụng, nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, chính vì vậy việc in tem bảo hành Hà Nội trên tất cả sản phẩm cũng là vấn đề rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới rất nhiều phía. Trong bất cứ các hoạt động kinh doanh sản xuất nào thì việc dám tem gần như là không thể thiếu. Thông thường thì trên những con tem bảo hành sẽ được in những thông tin cơ bản về đơn vị phân phối, thời hạn bảo hành cho sản phẩm.

HOTLINE TƯ VẤN 04.6257.0246

In tem bảo hành giá rẻ thông thường được thiết kế với những kích thước khá nhỏ cho phù hợp với từng sản phẩm, hình dánh cơ bản có thể kể tới đó là : hình dáng tròn, hình e líp hoặc cũng có dạng chữ nhật. Không bị hạn chế số lượng màu in, thông thường thì khách hàng lựa chọn một chuẩn chung đó là một hoặc hai màu trên tem, kích thước tối thiểu có đường kính trên 1 cm sẽ bảo đảm được chất lượng ổn định cũng như giá thành rẻ cho khi in tem vỡ giá rẻ .

In tem bảo hành giá rẻ chất lượng tốt

In tem bảo hành giá rẻ Hà Nội chất lượng tốt tại CISMEDIA

Vậy in tem bảo hành giá rẻ có những loại nào ?

Trên thị trường hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều loại tem bảo hành khác nhau. Tuy nhiên có thể căn cứ vào đặc tính riêng biệt chúng ta dễ dàng phân biệt thành 2 loại cơ bản đó là :

  • Tem loại giòn thông thường loại tem này hay được dán lên bề mặt của các thiết bị công nghệ như linh kiện máy tính hay các thiết bị viễn thông. Mục đích chính của chúng đó là để ngăn chặn việc bóc ra sau đó dán lại. Loại in tem bảo hành Hà Nội sau khi in xong lại không có đặc tính giòn mà cần phải được để bên ngoài môi trường không khí trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu chúng giòn ngay thì sau khi in sẽ rất khó khăn cho việc gia công dán mác nên từng sản phẩm.
  • Tem có chất liệu dai loại tem này chúng hay bắt gặp trên các loại sản phẩm gia dụng như vỏ nắp chai rượu, mác két sắt, tem xe gắn máy bởi đặc điểm của chúng đó là rất dai cho lên khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ được nguyên nhự trạng thái ban đầu.
in tem vỡ giá rẻ được free thiết kế tại CISMEDIA

In tem vỡ giá rẻ được free thiết kế tại CISMEDIA

Công ty chúng tôi chuyên nhận in tem bảo hành Hà Nội các loại, in tem vỡ với giá thành ưu đãi nhất đi đôi với đó chúng tôi cũng cam kết 100% về chất lượng của từng loại sản phẩm. chúng tôi cũng luôn tuân thủ quy tắc giống tem bảo hành, Tùy theo mỗi mục đích sử dụng và số liệu in trên mỗi loại tem khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thế in tem vỡ chỉ ghi thông tin riêng của công ty doanh nghiệp để nâng tầm thương hiệu và đảm bảo tính quyền lợi cho sản phẩm.

Mọi thông tin về dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, in tem vỡ giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ : 04.6257.0246