In tem chống hàng giả

7050

In tem chống giả bí quyết giúp doanh nghiệp thành công .

  • Bạn và người tiêu dùng đang rất bức xúc hàng giả được bày bán với giá bán như hàng thật.
  • Thậm chí hiện nay sản phẩm có dán tem chống hàng giả lại chính là hàng giả.
  • Bạn không thể chứng minh được hàng thật, dẫn đến hiện trạng người tiêu dùng thường xuyên mua nhầm hàng giả.
  • Bạn đang e ngại công bố dấu hiệu để nhận biết hàng thật với hàng giả, sợ người tiêu dùng không mua sản phẩm.
  • Bạn đang loay hoay giữa vòng xoáy tìm cách để chống hàng giả và kêu gọi người tiêu dùng cùng với cộng đồng doanh nghiệp trở thành người dùng thông minh nhất, để có thể tự bảo vệ được mình.
  • Chiến dịch in tem chống hàng giả hàng nhái, Chính người tiêu dùng lại đóng vai trò rất quan trọng.
Tem chống hàng giả " Tôn vinh giúp bảo vệ thương hiệu bạn "

Tem chống hàng giả ” Tôn vinh giúp bảo vệ thương hiệu bạn “

Hiện nay in tem chống hàng giả là một vấn đề của hầu hết các doanh nghiệp. Nhưng doanh nghiệp ngày nay lại chưa ý thức được chống hàng giả, hay đăng ký thương hiệu hàng hóa, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là vấn đề đang rất cấp bách và được ưu tiên lên hàng đầu. Cơ quan chức năng đang thường xuyên kêu gọi các doanh nghiệp phối hợp với nhau để đấu tranh chống nạn sản xuất hàng giả hàng nhái.

In tem chống hàng giả là tôn vinh bảo vệ thương hiệu.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp muốn chống hàng giả lại không biết bắt đầu từ đâu. Xuất phát từ tình hình trên công ty in ấn CISMEDIA cho ra đời dịch vụ in tem chống giả có thể góp phần giúp người tiêu dùng nhận biết được hàng chất lượng, sản phẩm chính hiệu. Đặc biệt, giúp các Doanh nghiệp mau chóng chứng minh được sản phẩm thật chất lượng đến với người tiêu dùng. Góp phần làm tăng uy tín của doanh nghiệp với người tiêu dùng

Công nghệ in tem chống giả hologram hiện đại

Công nghệ in tem chống giả hologram hiện đại

Ngày nay trong các công nghệ in tem chống hàng giả, kỹ thuật để xác thực hàng chính hãng bằng tem chống giả điện tử (SMS) là vẫn có khả năng bảo toàn và độ bảo mật rất cao. Vì để thực hiện được công nghệ này, các doanh nghiệp sản xuất tem chống hàng giả phải thực sự cần đầu tư rất lớn những trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng cho đến những phần mềm ứng dụng. Tem điện tử (SMS) không chỉ có tác dụng giúp xác thực hàng chính hãng một cách nhanh chóng, phân biệt hàng giả một cách đơn giản thông qua chức năng tin nhắn điện thoại mà còn hỗ trợ doanh nghiệp qua hệ thống chăm sóc khách hàng và tổ chức các chiến dịch mở rộng khuyến mãi, truyền thông đầy hiệu quả.

Cải tiến mới in tem chống hàng giả SMS với chất liệu decal giúp cho sản phẩm dính chặt hơn.

Decal hiện nay là nhiên liệu chính để sản xuất tem chống giả và in tem bảo hành, giúp làm tăng khả năng bám trụ, chống bóc tách rất cao, chất liệu in tem decal còn có tính giòn dễ gãy, đặc biệt là khi ra ngoài môi trường có không khí (Oxi) đi qua vào các khe trống còn xót lại trên bề mặt tem chống giả làm cho nhiên liệu decal trở nên giòn, khiến mọi cố gắng tháo gỡ tem đều sẽ bị loại trừ.

in tem chống hàng giả tại cismedia với giá thành rẻ

In tem chống hàng giả tại cismedia với giá thành rẻ

Do nền kinh tế thị trường ngày nay đang khiến các doanh nghiệp vào guồng quay cạnh tranh chóng mặt. Chất lượng luôn là số 1, cho nên chỉ những sản phẩm chất lượng mới có được chỗ đứng trên thị trường. Hiểu được chân lý bất thành văn đó, CISMEDIA luôn đặt việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và luôn đặt nó lên hàng đầu. Dịch vụ in tem chống hàng giả của công ty sản xuất thì đều chứa đựng ở đó chất xám cũng như góp phần tăng giá trị cho sản phẩm của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất đi kèm với đó là giá thành luôn cạnh tranh nhất.

Quý khách hàng đang cần bảo vệ sản phẩm của mình. Quý khách cần in tem chống giả hãy đến với xưởng in CISMEDIA. Chúng tôi nhận hứa sẽ đem đến ch quý vị một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, uy tín nhất tại Hà Nội