In tem decal nhựa

4913

In tem decal nhựa là sản phẩm đang phát triển trong những vài năm gần đây. Không như những loại nhãn khác decal nhựa tại CISMEDIA được tráng sẵn một lớp keo và có lớp giấy bóng để bảo vệ, nhãn sẽ được đè nhẹ và dính vào bề mặt của sản phẩm.

Ngày nay trên thị trường decal nhựa khá đa dạng với nhiều loại mẫu mã đặc biệt dành cho những mục đích sử dụng khác nhau như : in decal dán trên xe, decal dán trên bình đựng nước, logo dán lên mũ bảo hiểm, nhãn dán mỹ phẩm.

In tem decal nhựa giảm giá 20% cho khách hàng chỉ có trong tháng 4

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc về công nghệ, chúng tôi đang không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm in bằng trang thiết bị hệ thống hiện đại, công ty In ấn CISMEDIA còn chú trọng nâng cấp chất lượng dịch vụ. Và một trong những bước phát triển đó là dịch vụ in tem decal nhựa giá rẻ giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất cũng như đẩy mạnh chiến lược quảng bá sản phẩm cho mình.

Một vài ưu điểm của in decal nhựa.

In decal nhựa có những ưu điểm đó là độ bám dính rất cao, tồn tại được lâu trong môi trường với nhiệt độ chênh lệch khác nhau: Có thể ngoài nắng, mưa, môi trường độ ẩm cao, môi trường có nhiệt độ cao.

  • Decal nhựa có thể chịu được mưa nắng, không bị phai màu trong thời gian từ 3 cho đến 5 năm khi dán lên sản phẩm.
  • Decal nhựa là loại decal với chất liệu rất bền dẻo có thể chịu được sự va quệt trong quá trình vận chuyển.
Một vài ưu điểm của in decal nhựa.

Một vài ưu điểm của in decal nhựa.

Dưới đây chúng tôi xin cập nhập một số lưu ý cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu. Sau đây là những hiểu biết cơ bản về những kiến thức thông thường, chúng sẽ rất cần thiết cho bạn trước khi thực hiện công việc của mình, chúng sẽ giúp cho bạn tránh được những lỗi thường gặp đôi khi lại gây rất tốn kém. In tem decal nhựa ngày này được sử dụng rất nhiều có thể dễ dàng nhận thấy ứng dụng của nó trên rất nhiều phương tiện vận tải hay những tấm pano quảng cáo với kích thước lớn. Công nghệ in decal nhựa như hiện nay đã cho ra đời những sản phẩm vô cùng chất lượng, hình thức mẫu mã đẹp và độ bền rất cao đó chính là nhờ cải tiến vượt bậc về công nghệ in.

Với 3 tiêu chí ưu việt mà chúng tôi mang đến cho khách hàng : giao hàng nhanh chóng, giá thành luôn cạnh tranh, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Không chỉ đảm bảo tốt về nguồn cung cấp in decal nhựa giá rẻ, mà công ty chúng tôi còn mở rộng phát triển toàn diện lĩnh vực in ấn như : in tờ rơi, in tem nhãn mác, in catalogue với rất nhiều phương thức, mẫu mã khác nhau. Đến với CISMEDIA là đến với thế giới in ấn đa màu sắc cùng với chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối hoàn hảo.