In tờ rơi giá rẻ

7043

In tờ rơi giá rẻ hiện tại đang là một hình thức quan trọng không thể thiếu khi tiến hành chiến dịch giới thiệu quảng bá để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm hay đơn giản là giới thiệu thông tin sản phẩm hoặc có thể là các chương trình khuyến mãi thì in tờ rơi tại CISMEDIA luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong sự lựa chọn của mỗi doanh nghiệp.

Những gì mà bạn cần đó là những tờ rơi ấn tượng !

Cùng kết hợp với những hình thức quảng cáo khác như: in tờ gấp, tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin ít tốn kém mà vẫn có thể tới đem thông tin tới cộng đồng một cách hiệu quả.

In tờ rơi giá rẻ tại CISMEDIA in nhanh 1 ngày có hàng

In tờ rơi giá rẻ Hà Nội tại CISMEDIA in nhanh 1 ngày có hàng

Để mặt hàng của bạn có thể bán chạy bạn cần phải có cho mình những mẫu thiết kế tờ rơi thu hút sự chú ý của khách hàng, nội dung hợp lý, bố trí ấn tượng, công nghệ in ấn đảm bảo chất lượng để có thể cạnh tranh trực tiếp với những mẫu tờ rơi giá rẻ quảng cáo cùng lĩnh vực trên thị trường. Việc trước tiên hãy thiết kế và in tờ rơi số lượng ít lấy ngay, hay có thể in card visit nếu như bạn đang muốn nhiều khách hàng biết đến những vượt trội mà sản phẩm, dịch vụ bạn mang lại làm nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

In tờ rơi hà nội giá rẻ sắc nét chỉ 1 ngày quý khách sẽ có hàng !

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT KHI IN TỜ RƠI QUẢNG CÁO !

Dưới đây là những kích thước chuẩn thường được sử dụng: Kích thước giấy được sử dụng để in tờ rơi số lượng ít thường là khổ A3 (29,7cm x 42cm) một số loại có thể dùng khổ A4 (21cm ×29,7cm) nhiều loại tờ rơi nhỏ có thể dùng đến khổ A5 (14,8cm x21cm). Hơn nữa ta có thể dễ dàng chia nhỏ hơn từ các khổ giấy để tạo ra được nhiều kích thước đa dạng hơn mà khổ giấy vẫn giữ nguyên không bị vỡ.

Khuyến mãi in Tờ rơi tại CISMEDIAKhuyến mãi in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội thông qua CISMEDIA

Loại giấy thông dụng dùng để in tờ rơi màu : Đầu tiên phải kể đến là giấy couche với bề mặt bóng có trọng lượng từ 90 – 300gsm tiếp đến là giấy offset, giấy này nhẹ hơn couche trọng lượng từ 70 đến 250gsm và có bề mặt xốp. Ngoài hai loại giấy kể trên còn rất nhiều loại giấy được sử dụng để in tờ rơi màu với giá thành rẻ hơn như giấy bãi bằng…
Máy sử dụng phải sử dụng máy in offset công nghiệp, với những trường hợp in với số hà nội, không đáng kể thì ta có thể có thể in bằng một vài loại máy kỹ thuật số.

Với tiêu chí truyền đạt trọn vẹn thông điệp từ sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm in tờ rơi quảng cáo nhằm mục đích quảng cáo của công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo đạt được những yếu tố quan trọng sau:

 • Thiết kế tờ rơi luôn đẹp và ấn tượng.
 • Nội dung dễ hiểu, ngắn gọn, toát lên được trọng tâm thông điệp của sản phẩm cần quảng cáo.
 • Sử dụng loại giấy có chất lượng cao, mực in đúng tiêu chuẩn, không làm mờ, nhòe chữ.
 • Tờ rơi phải được thiết kế theo từng đối tượng khách hàng với các mực tiêu của sản phẩm sao cho phù hợp.
 • In tờ rơi tại Hà Nội được thiết kế theo yêu cầu của chính bạn, chỉnh sửa tận tình tỷ mỷ đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

Những nguyên liệu đầu vào như là mực in hay các loại giấy đều được kiểu tra kỹ càng. Các ấn phẩm in đều được gia công bằng hệ thống máy móc mới nhất được nhập từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ và Nhật Bản, cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và nhân lực làm tăng cao năng suất, vì vậy giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Tại sao in tờ rơi giá rẻ tại cismedia luôn được quan tâm ?

 • Giá thành hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng nên không qua trung gian.
 • Thiết kế và sản xuất công nghệ mới cùng với, đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm.
 • Mực in tờ rơi lấy ngay tuần thủ đúng tiêu chuẩn, không bị nhòe, mờ đi.
 • In CISMEDIA có thể hoàn thành in tờ rơi số lượng ít trong vài giờ.
 • Giao hàng tới tận tay khách hàng đúng thời hạn .
 • Có thể in liên tục 24/24 ( nếu như mà khách cần gấp)

thể bạn đã từng xem qua từ 3 cho đến 5 công ty khác và đã có sự so sánh về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Điều hiển nhiên bạn sẽ lựa chọn một cơ sở in tờ rơi giá rẻ phải thỏa mãn được đủ những yêu cầu bạn đưa ra. Chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí về sản phẩm một cách tốt nhất. In tờ rơi quảng cáo với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường với thời gian giao hàng luôn luôn đúng hạn, bởi chúng tôi sản xuất theo một dây chuyền khép kín từ việc tiếp nhận thông tin về sản phẩm, thiết kế và in ấn cho đến giai đoạn gia công để hoàn thiện sản phẩm.