In túi giấy lựa chọn mới có sản phẩm cao cấp

868

Túi giấy là loại túi xách mà được phát triển trên chất liệu cở bản đó giấy thay cho những dạng túi nilong , hay những loại túi dệt vv… Túi giấy bây giờ vừa có công dụng thay thế cho những loại túi đựng khác mà còn tạo được ấn tượng tốt với khác hàng , phải nói rằng công hiệu quảng cáo của nó rất cao.
Túi giấy có khả năng làm tăng lên giá trị của những ấn phẩm hơn nữa nó còn chứa đựng bên trong lúc được thi công bài bản và chuyên nghiệp. Điểm tốt nhất của loại túi này đó chính là in ấn rất đẹp mắt , giá cả cũng tương đối rẻ và có khả năng phát triển với mọi số lượng. Các ấn phẩm chứa đựng trong túi sẽ được nâng cao về mặt giá trị cũng như biểu lộ được phần nào thành ý của người trao tặng , khi mà túi giấy đó được thi công tuyệt hảo , đặc sắc hợp với phong cách thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.

in túi giấy giá rẻ Hà Nội chất lượng cao

in túi giấy giá rẻ Hà Nội chất lượng cao

Hiện nay thì thị trường giấy rất đa dạng nhưng mà công nghệ để in túi giấy thì chủ chốt dùng 2 loại giấy chính đó là : giấy Duplex và giấy Couche. Giấy Duplex có bề mặt chính cũng giống như giấy Couche , mặt kia thì đen hơn so với giấy Couche ( Điều này cũng không quan trọng vì thường thì túi giấy dùng có một mặt duy nhất ) Vậy nên giấy thì Duplex thường được sử dụng hơn vì chắc chắn rằng giá thành rẻ hơn giấy Couche.

In túi giấy giá rẻ cho shop thời trang Hà Nội

In túi giấy giá rẻ cho shop thời trang Hà Nội

Đặc tả 1 chút về giấy Couche thì cả hai mặt của loại giấy này đều bóng và trắng mịn , chất lượng giấy sẽ dai hơn , sử dụng nhiều trong các ngành như là thời trang , hộp mỹ phẩm và các công ty sử dụng quan trọng để biểu lộ sự chuyên nghiệp và tinh tế. Giấy mỹ thuật sẽ phần nào làm tăng giá trị , nâng cao tính sang trọng và phong cách. Bây giờ đa số các doanh nghiệp sử dụng giấy mỹ thuật để làm túi giấy , không giống như các chất liệu giấy căn bản khác, giấy mỹ thuật hiện giờ rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc tuyệt hảo. Với giá thành tương đối rẻ thành ra sẽ cạnh tranh mạnh được với các doanh nghiệp đối phương còn lại đang có mặt trên thị trường. Điểm cộng nữa là độ bền màu cao có khả năng đựng các vật có trọng lượng tương đối nặng , kiểu dáng của túi giấy được làm từ giấy tái chế nên có tính ưu việt hơn , thân thiết hơn với môi trường. Có khả năng nói đó là những điểm mạnh của loại túi giấy này bạn đã chuẩn bị mang nó đến với ấn phẩm của bạn.

Mọi chi tiết xem tại: http://cismedia.com.vn/