In túi nilon

3961

In túi nilon hay còn gọi là túi ni lông, nhất là đối với các loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong khi mua bán hàng ngày đã trở thành vật rất quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người.

Chính vì vậy từ những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cho đến các cửa hàng bán lẻ đều nhận thấy rằng in túi ni lông là một trong các kênh truyền thông, quảng bá sản phẩm hết sức hợp lý và hiệu quả, hơn nữa giá thành của túi ni lông dùng trong bán hàng cũng rẻ hơn so với các phương thức quảng cáo khác. Nếu như bạn đã và đang từng quảng cáo sản phẩm thông qua việc in túi nilon hà nội thì bạn sẽ thấy rằng đó thực sự hiệu quả không thua kém gì so với các kênh quảng cáo cùng loại khác.

Chuyên in túi ni lông hà nội cho các cửa hàng quần áo

Chuyên in túi ni lông hà nội cho các cửa hàng quần áo

Với loại máy in ống đồng công nghiệp và dây chuyền in lụa hiện đại. Chuyên sản xuất và in túi ni lông giá rẻ phục vụ cho bán hàng. Hoạt động từ những năm 2006. Thời gian đầu thì xưởng in của chúng tôi chủ yếu sản xuất cho các nhà phôi túi, những công ty trung gian và cũng có phân phối đến các chợ đầu mối bán túi. Từ năm 2008 trở lại đây chúng tôi đã mở thêm phân xưởng in lụa công nghệ hiện đại chuyên in túi nilong với chất liệu HD và chất liệu PE nhằm phục phụ cho các khách hàng vừa và nhỏ hoặc các đơn vị bán lẻ không đủ cho một ca máy in công nghiệp.

Chuyên in túi nilon giá rẻ cho các cửa hàng quần áo, in túi ni lông giá rẻ miễn phí thiết kế !

Việc nghiên cứu gần đây cùng với việc đã ứng dụng thành công kỹ thuật in dùng mực trong ống đồng in công nghiệp và từ đó cho ra mẫu in sắc xảo, bóng mịn vô cùng với độ bền mầu đạt 99% so với in công nghiệp thông thường. Chúng tôi hiện nay đã đáp ứng được rất nhiều đơn hàng in túi nilon hà nội , in nhãn mác cả với số lượng ít nhưng yêu cầu chất lượng rất được đảm bảo. 100% khách hàng đã tin tưởng sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phương thức làm việc.

Dịch vụ thiết kế và in túi ni lông giá rẻ

Bạn cần in túi ni lông hà nội loại theo hình thức nào nếu chưa nắm rõ được cơ bản về sản phẩm xin hãy gửi thông tin yêu cầu qua email để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất của chúng tôi. Với các mẫu túi ni lông cơ bản chuyên dùng để bán hàng bằng chất liệu HD, chúng tôi xin cam kết sẽ miễn phí thiết kế cho khách hàng. Đối với những đơn hàng in túi nilon giá rẻ mà tổng số lượng mẫu túi, kích cỡ túi dưới trọng lượng 100 kg chúng tôi sẽ áp dụng hình thức in lụa.

HOTLINE TƯ VẤN 04.6257.0246

Thời gian từ lúc kiểm duyệt cho đến lúc lấy hàng đối với hình thức in công nghiệp sẽ mất khoảng 5 đến 7 ngày và in lụa sẽ nhanh hơn chỉ mất 2 đến 3 ngày. Có thể lấy hàng ngay trong 1 ngày đối với in lụa cho những trường hợp cần gấp.

Dịch vụ thiết kế và in túi ni lông giá rẻ CISMEDIA

Dịch vụ thiết kế và in túi ni lông giá rẻ CISMEDIA

Có thể nói là in túi nilon trên những hình ảnh sản phẩm, logo hay slogan thương hiệu. Với thiết kế túi nilon hết sức đơn giản những lại không kém phần độc đáo, cá tính sẽ phần nào giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn giữa hàng trăm sản phẩm thương hiệu khác. Hơn thế nữa, nó sẽ tạo được ấn tượng đẹp và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng trong thời gian ngắn. Đó chính là chức năng giúp định vị được thương hiệu của sản phẩm. nhiên vật liệu đầu vào thấp cùng với đó là dây chuyền sản xuất khép kín nên giá thành chắc chắn sẽ giảm.

in túi nilon những hình ảnh sản phẩm, logo hay slogan thương hiệu

In túi nilon những hình ảnh sản phẩm, logo hay slogan thương hiệu

Trong bài viết này chúng tôi đã đề cập đến dịch vụ in túi ni lông chuyên dùng bán hàng, với chất liệu HD và PE. Nếu như bạn có nhu cầu in túi ni lông giá rẻ với các chất liệu và quy trình khác thì xin hãy gửi mail hoặc gọi điện cho chúng tôi để nhận được tư vấn hoặc báo giá. 04.6257.0246