Làm cách nào để có thể đối phó với hàng nhái – hàng giả

2935

Thời gian qua, hoạt động chống hàng gian hàng giả của công ty chúng tôi đã và đang phát huy hiệu quả nhất quyết nhờ áp dụng đồng loạt nhiều phương pháp.

Trước mắt, ngoài những cơ quan quản lý nhà nước, công ty chúng tôi đã và đang thiết lập mối quan hệ với kết nối tiếp thường xuyên với các tổ chức hội, hiệp hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD), thông qua những doanh nghiệp xã hội này giúp tiếp cận NTD với giúp đỡ xử lý các vấn đề liên quan tới hàng giả, hàng nhái còn NTD phản hình ảnh đến những công ty này. Cùng với đó đẩy mạnh công tác truyền đạt thông và hợp tác với các cơ quan thông tấn, báo chí nhằm phản ánh với đưa ra những thông tin về hàng chính hãng, cảnh báo hàng giả, hàng nhái đến NTD sớm chóng và rộng rãi.

Tem 7 màu hay còn được gọi là tem hologram

Tem 7 màu hay còn được gọi là tem hologram

Thông qua trang web chính thức của công ty, chúng tôi ban bố những thông tin về ấn phẩm chính hãng, phân tích và so sánh những đặc điểm khác nhau giữa hàng hóa giả với thật, nêu thông tin chi tiết về những ấn phẩm giả mạo, nhập lậu giúp cảnh báo tới NTD, giúp họ Tránh mua nhầm hàng giả, cùng với đó cung cấp cho NTD những địa chỉ đại lý chính hãng nhằm NTD hoàn toàn có thể mua đúng hàng thật. Cung cấp những văn bản liên quan đến hàng gian, hàng giả cho các đại lý kinh doanh và nhà phân phối, qua đó kịp thời cảnh báo cho các bạn về hàng gian hàng giả.

Sau năm năm ứng dụng phương pháp chống giả toàn diện với nhãn mác chống giả kĩ thuật cao chứa đựng phong cách pháp nguyên cớ Vina CHG cung cấp, kết hợp với những cách thức chống hàng giả như đã và đang nêu trên, chúng tôi đã và đang giúp đỡ NTD dễ dàng phân biệt được hàng thật, hàng giả nhanh chóng và chính xác.

in tem chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm của bạn tốt nhất

in tem chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm của bạn tốt nhất

Dù vậy, tới các công ty thương mại ấn phẩm nhập khẩu kể cả nước ngoài tại VN, những phương pháp chống hàng giả chỉ giúp NTD phân biệt được hàng giả và hàng thật, Phòng tránh mua nhầm hàng không phải chính là hàng chính hãng. Riêng những ấn phẩm tiêu dùng, điện tử, điện máy nhập khẩu…, hàng giả trên thị trường cốt yếu qua đường nhập lậu. Do đấy, theo tôi, phương tiện thành công nhất đó là các doanh nghiệp phải phối hợp với cơ quan quản lý để kiểm soát và ngăn ngăn cản nguồn hàng nhập lậu kể cả biên giới vào VN.