Làm thế nào để in catalogue đẹp như ý

1208

Catalogue là cuốn tài liệu được biên tập nhằm mục đích giới thiệu về một loạt các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp và nó được đóng thành quyển với số lượng trang tương đối. Số lượng trang tối thiểu của 1 cuốn catalogue là khoảng từ 16 đến 20 trang. Trong nhiều trường hợp mà số lượng trang ít hơn con số đó thì người ta vẫn có thể gọi đó là catalogue, hay catalo thật chí là catalog.

Thiết kế Catalogue đẹp nhất

Thiết kế Catalogue đẹp nhất

Catalogue có tác dụng tra cứu những thông tin một cách chi tiết và đầy đủ nhất. nếu chỉ có khoảng 4 đến 6 trang thì cuốn catalogue đó sẽ trở thành tờ rơi hay là Brochure để gập đôi, gập 3. Vì vậy các bạn cần phải phân biệt rõ ràng điều này để khi trao đổi với người thiết kế, cách thức gọi chúng được chuẩn xác nhất!
Đôi khi khách hàng có câu hỏi là vì sao mà cuốn catalogue của các đối thủ lại được in ấn bắt mắt và tinh tế hơn của bạn, màu sắc hình ảnh trên đó không bị nhòe mờ, mầu sắc và hình ảnh rất chi tiết rõ sắc nét và có độ bền cao. Và dưới đây Cismedia xin đưa tới cho các bạn những điều cần chú ý trong quá trình in catalogue để sử hữu 1 cuốn catalogue đẹp.

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Trước mắt là bạn cần phải hiểu được nguyên lý hoạt động của mực in là phải làm sao để đem lại hiểu quả cao nhất cho bản in khi nó được in ấn ra:

  • Không lúc nào được để mực in bị khô trên lô mực cả khi in và ngay cả lúc máy in đã dừng lại
  • Khi in thì mực in cần phải bám vào giấy in và khô thật nhanh sau khi đã in.
  • Những chất liệu khác của mực in cũng phải được cam đoan về thành công, chất dẫn.
  • Giảm bớt đi độ nhớt của mực từ đó phát triển việc thấm hút.
  • Làm cách cho dung môi bay hơi nhanh
  • Chúng ta cũng cần để ý đặc biệt đến việc gia công của cuốn catalogue sau khi in, việc ứng dụng phủ lên bề mặt in sẽ giúp cho cuốn catalogue đẹp hơn, nhìn sang trọng, bắt mắt, hiện đại hơn.

Trên đây là một vài điều cần lưu ý trong quá trình để in catalogue mà CISMEDIA muốn mang đến cho các bạn để giúp các bạn có cuốn catalog đẹp như ý.