Một số chú ý khi chọn in tem decal

905

Một số điều cần lưu ý để có thể in tem decal đạt công hiệu tối ưu!
Trong ngành in có rất nhiều vật liệu, vật tư khác nhau, đặc biệt là in Tem nhãn mác. Có tới cả trăm loại Decal khác nhau, mỗi loại Tem Decal sẽ có những ứng dụng khác nhau như : Độ bám dính của keo, Tem Decal chịu nhiệt, Tem Tem Decal chống nước, Tem Decal chống cháy, Tem Decal phủ UV Tem Decan ngoài trời chống bay màu, Tem Decan an toàn cho thực phẩm, Tem Decan dùng cho dược phẩm,   , vì vậy Trước khi in tem decal bạn nên tìm hiểu kỹ về vật liệu decal nào phù hợp với sản phẩm của mình trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Tại Công ty in Tem nhãn CISmedia luôn luôn có một đội ngũ chuyên gia về ngành in sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về các loại Vật tư, Decal… mang tới các giải pháp in tem nhãn mác tối ưu nhất để Bạn lựa chọn.

Hệ thống máy móc in tem decal vô cùng hiện đại tại CISMEDIA

Hệ thống máy móc in tem decal vô cùng hiện đại tại CISMEDIA

Khi Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc và cần giải đáp nào về in tem nhãn mác xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp cho Quý khách hàng ngay khi có thể.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tem decal tại CISMEDIA hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua: 046.257.0246