Những công đoạn để tạo ra chiếc túi giấy đẹp

1048

Để có khả năng sản xuất được chiếc túi giấy đẹp bạn có biết nó phải trải qua những giai đoạn nào không ?

Bước thứ 1: Công đoạn design túi giấy.

Trước khi nhận in một ấn phẩm túi giấy chúng tôi phải lên ý tưởng rất kỹ cho bạn vì đó là túi giấy của bạn và bạn đang cần in cho ấn phẩm gì, sử dụng tông màu gì, gam màu phù hợp với bạn hay không. Đối với những mẫu kiến thiết căn bản này đều được chúng tôi lên ý tưởng kỹ càng phù hợp bố cục đơn giản mà sang trọng xây dựng căn bản như thế nào sẽ tôn lên những ưu điểm ấn phẩm của bạn và đó là nhiệm vụ chuyên viên design của CISMEDIA chúng tôi, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

những chiếc túi giấy đẹp - bắt mắt

Những chiếc túi giấy đẹp – bắt mắt

Còn giả dụ bạn muốn in túi giấy đựng quà tặng cao cấp, túi giấy chuyên đựng sữa, túi giấy đựng các ấn phẩm dành riêng cho trẻ em thì quan trọng phải thiết kế tối ưu hơn. Chúng tôi sẽ chọn lọc nhưng gam màu chủ công tươi với bố cục đẹp mắt, thông điệp bày tỏ rõ ràng hợp lý.

Đặt biệt những ấn phẩm túi giấy đều được chúng tôi xem xét và chắc chắn phải phù hợp với tông mầu được định sẵn cho chiếc túi giấy, việc gia công quai sách hoặc bế đục tay sách trên ấn phẩm túi giấy. Sau khi đã được hoàn thiện bản thảo căn bản bước tiếp theo là giai đoạn in lên giấy làm túi.

Bước thứ 2: Gia công bế dán trên túi giấy

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc túi giấy vừa đẹp lại vừa hội tụ đủ điều kiện chất lượng mà bạn yêu cầu thì bước này là rất quan trọng vì nó quyết định yếu tố chủ chốt cho 1 ấn phẩm. Túi giấy sẽ được thực hiện thêm những yêu cầu căn bản sau đó: Bạn yêu cầu chúng tôi cán mờ hoặc là cán bóng trực tiếp. Kết thúc việc cán màng xong thì đến giai đoạn bế hình – Bế hình ở đây chúng tôi sẽ dùng máy có lắp khuôn hình đã được thiết lập trước đó, máy bế sẽ có lực ép khá lớn lên ép được tấm giấy có những đường gấp hoặc là đường cắt thành hình thù cho ấn phẩm. Sau cuối là công đoạn dán mép túi giấy..

Những mẫu sản phẩm túi giấy tại CISMEDIA

Những mẫu sản phẩm túi giấy tại CISMEDIA

Bước thứ 3: Thực hiện dán mép túi giấy.

Đế có khả năng có được một chiếc túi giấy với độ bền cao và chất lương tốt nhất thì bắt buộc phải dùng loại keo dán khác biệt cho giấy dày. Còn keo dán bình thường rất nhanh lỗi, làm cho ấn phẩm dễ bị bong hoặc ở môi trường không ổn định sẽ dễ bị hỏng.
Hãy đến với in CISMEDIA để được thoải mái chọn lọc những màu sắc có sẵn hay thỏa sức vẽ ra những mẫu thiết kế theo ý tưởng của bạn!

Chi tiết xem thêm tại: http://cismedia.com.vn/danh-muc-in-an