Những thành quả đạt được trong năm 2015 của Cismedia

995

Để có được những sản phẩm tốt tới tay khách hàng thì nhà sản xuất cần phải tính toán đến rất nhiều khía cạnh tác động tới như: nhu cầu của thị trường, design, nguồn nguyên liệu như thế nào, tính năng của sản phẩm ra sao…
Trong những năm trở lại đây, chuyên ngành in ấn và thiết kế tem nhãn đang có một xu hướng phát triển một cách mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam. Đó là hệ quả mang lại từ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đối với những ngành sản xuất, kinh doanh. Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của quá trình ấy, Công ty in CIS Media chúng tôi với nhiều lợi thế lớn hơn so với những doanh nghiệp khác bởi vì nguồn nguyên liệu đa dạng, sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, và nhiều nhà thiết kế vô cùng sáng tạo và mang đầy nhiệt huyết.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn có những mẫu in cho bạn tham khảo.

Công nghệ in tem nhãn decal tiên tiến

Không dừng lại ở khu vực Hà Nội việc in ấn của Công ty chúng tôi còn được mở rộng ra trên khắp thị trường cả nước. Công ty tập trung vào các dịch vụ như in túi giấy, in catalogue, in tờ rơi, in poster, in tem decal nhựa…. Đối tượng khách hàng của chúng tôi là tất cả các doanh nghiệp, đơn vị, cở sở sản xuất, công ty, cửa hàng có nhu cầu in ấn hàng loạt với chất lượng đảm bảo.
Khi thị trường hiện tại đang được mở rộng nhanh chóng, tốc độ lưu thông hàng hóa cao, đối tượng khách hàng thì đa dạng, phong phú cùng nhiều tiềm năng. Thì việc lựa chọn dịch vụ in ấn để giới thiệu và nâng cao uy tín thương hiệu là điều luôn luôn cần thiết đối với các doanh nghiệp, đơn vị, công ty, cơ sở sản xuất…

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn có những mẫu in cho bạn tham khảo.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn có những mẫu in cho bạn tham khảo.

Hiện nay, ngoài các dịch vụ in ấn giá rẻ như in túi giấy, in tờ rơi giá rẻ,… công ty chúng tôi còn mang đến thêm nhiều dịch vụ in ấn cao cấp khác nhằm đáp ứng nhu cầu cho các các thương hiệu lớn và sản phẩm có giá trị cao. Cũng có điểm giống như việc in giá rẻ hàng loạt, in ấn cao cấp vẫn sử dụng phần lớn là công nghệ tiên tiến in offset, khác ở một điểm tập trung cao vào việc thiết kế, nhằm mục đích hướng tới nhiều sản phẩm sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao qua đó làm nổi bật lên sự khác biệt của thương hiệu này với những thương hiệu khác.
Việc in ấn cũng không phải quá trình đơn giản, nó cần sự am hiểu ở rất nhiều khía cạnh, sự đầu tư về trang thiết bị, nhân lực, máy móc, nhà xưởng. Đáp ứng được rất nhiều yếu tố đó Công ty Cismedia chúng tôi đã và đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn, chuyên mang đến dịch vụ in tem nhãn mác cho mọi khu vực trong cả nước.