Về CISmedia:

Được thành lập vào năm 2012 bởi nhóm các họa sỹ thiết kế và kỹ sư ngành in, CISmedia đã không ngừng phát triển để trở thành công ty sản xuất bao bì – tem nhãn mác hàng đầu tại Việt Nam, sử dụng kỹ thuật in hiện đại, thay đổi cải tiến công nghệ cùng với đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm mang đến các sản phẩm thiết kế mẫu mã với chất lượng in tuyệt vời, đáp ứng theo tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi trên cả nước sẽ cung cấp một mạng lưới hỗ trợ toàn diện cho tất cả khía cạnh kinh doanh, từ quản lý tài chính và bán hàng, thiết kế đồ họa, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ xuyên suốt từ đầu đến cuối.

Chúng tôi hướng đến phương châm kinh doanh: THẤU HIỂU – CHĂM SÓC – CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ từ tư vấn thiết kế mẫu mã, chất liệu, công nghệ, tài chính phù hợp và khi chúng tôi sản xuất bao bì tem nhãn mác đáp ứng yêu cầu đặt hàng, phần thưởng lớn nhất chúng tôi nhận được đó là cơ hội làm việc với các Quý khách hàng để tạo ra các sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng .

 

Tầm nhìn: Đối tác giải pháp bao bì – tem nhãn mác toàn diện của bạn

Sứ mệnh: Mang giải pháp tối ưu góp phần xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Giá trị: CISmedia hướng đến LẮNG NGHE – THẤU HIỂU – CUNG CẤP GIẢI PHÁP – CHĂM SÓC

Nhất quán: đồng thuận và tuân thủ kế hoạch, nguyên tắc và giá trị.

Trách nhiệm:  Chúng tôi chịu trách nhiệm cho việc chúng tôi đảm nhận hoặc được phân công, nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên.

Tôn trọng: Chúng tôi tôn trọng tất cả các vị trí cộng việc và ghi nhận mọi vai trò trong công ty, mỗi người, mỗi vị trí đều quan trọng như nhau và chỉ khác nhau về trách nhiệm công việc.

Xuất sắc: Niềm đam mê của chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp hiệu quả và sản phẩm toàn diện đến các đối tác.

Bền vững: Chúng tôi cam kết phát triển bền vững bằng việc luôn sử dụng các vật tư an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.