Tem nhãn cuộn là gì?

Tem decan cuộn là loại tem decal được in dạng cuộn trên hệ thống máy in Flexo, Leterpres, sử dụng các trục in và đèn sấy UV. Giữa các tem in (bước nhảy giữa các tem) có khoảng cách tối thiểu 3mm. Tem Decal sau khi in sẽ quấn quanh lô giấy hoặc lô nhựa (dùng trong các phòng sạch), lề (phần biên, rác) được bế demi bóc tách riêng biệt trong quá trình in ấn, thành phẩm cuối cùng chỉ còn lại các Tem hoàn chỉnh. Tem nhãn dạng cuộn phù hợp với các mặt hàng số lượng lớn sử dụng trong việc dán  bằng máy dán nhãn tự động.

Công nghệ in tem nhãn cuộn

Ngày nay, tem nhãn decan cuộn được in bằng công nghệ Flexo, Leterpres và in kim. tại Công ty in tem nhãn CISmedia chúng tôi có đầy đủ các loại máy Flexo và Leterpress 8 màu, lót trắng, phủ UV, Verni, có thể xóa keo, in cả logo mặt đế…cán màng bế tự động, chia cuộn …thành phẩm

Ưu điểm của tem  decan cuộn:

  • In được trên nhiều chất liệu khó như: tem Decan nhựa, tem decan gương, tem decan thiếc, tem decan giấy, tem decan 7 màu, tem decan nhôm, tem decan hải sản đông lạnh, tem mỹ phẩm, tem dược phẩm, tem thú y, tem nông sản thực phẩm.
  • sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn, màu sắc tem nhãn đồng đều, sắc nét, triệu tem như một.
  • Tem decan cuộn giá rẻ, dùng để dán máy tự động nên tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, đồng thời dán nhãn cuộn tự động làm tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp, từ đó tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Cấu tạo tem decan cuộn;

  • Lớp bề mặt
  • Lớp keo
  • Lớp chống dính
  • Lớp đế

In tem decan cuộn tại Công ty in CISmedia:

Dựa trên khả năng chuyên nghiệp và năng lực công nghệ in ấn, chúng tôi có cơ sở để khẳng định sẽ đem đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal cuộn tại Hà Nội. Mọi thắc mắc về giá in ấn đều được chúng tôi chia sẻ và công khai đi kèm từng dịch vụ cụ thể khi thỏa thuận cùng khách hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng quý khách đến với CISMEDIA chắc chắn sẽ hài lòng bởi chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành rẻ nhất, dịch vụ phục vụ nhiệt tình chu đáo. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm in ấn, các phong cách thiết kế độc, lạ, phong phú và đẹp mắt. Mỗi sản phẩm đều có những mẫu mã riêng, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, làm cho khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline : 0915 386 223 để được tư vấn 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.